Chính sách bảo mật

1. Mục đích:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, ngày sinh, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng cũng như giao hàng đến tay người tiêu dùng.

2. Các điều khoản áp dụng

    2.1. Cập nhật thông tin khách hàng:

- Khi tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên vietimpression.com, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại... cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết.

- Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho vietimpression.com cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó, vietimpression.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

    2.2.Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Và tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được vietimpression.com lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. vietimpression.com cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng.

- Mọi thông tin cá nhân của quý khách chỉ được nội bộ nhân viên website vietimpression.com mới có thể tiếp cận và sử dụng. Khi quý khách có nhu cầu giao hàng thì chỉ khi đó thông tin tên, sdt và địa chỉ của quý khách mới được chuyển giao cho đơn vị vận chuyển 

Vietimpression.com luôn sẵn sàng về đội ngũ kĩ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Các thông tin khách hàng luôn được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo kịp thời cho khách hàng được biết.

- Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, chuyển giao thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống vietimpression.com. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

- Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

    2.3.Phạm vi sử dụng thông tin

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email, tin nhắn tiếp thị, khuyến mại về sản phẩm, kiến thức liên quan;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website;

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

    2.4.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ hoặc cá nhân khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

  2.5 Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Ban quản trị website vietimpression.com và các cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

3. Quyền lợi của khách hàng

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách tự đăng nhập thay đổi thông tin hoặc liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

4. Liên hệ và giải đáp thắc mắc, khiếu nại

- Nếu người tiêu dùng phát hiện bất cứ hành vi tiết lộ hoặc nghi hoặc về mục đích sử dụng sai thông tin cá nhân của người tiêu dùng tại website vietimpression.com  có thể khiếu nại 

  • Địa chỉ chúng tôi: 84 Đường Trương Phước Phan, Khu Phố 17, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Email chúng tôi: info@vietimpression.com
  • Điện thoại:  028 3 7626 489 (nhấn phím 6 hoặc 8)          
  • Hotline: 028 3 7626 489 (nhấn phím 6 hoặc 8)

Chúng tôi luôn đề cao cách thức giải quyết hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của  vietimpression.com và chấp nhận bất cứ hình thức xử lý nào của pháp luật hiện hành tại Việt Nam nếu phát hiện ra bất cứ hành vi sai trái gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.