Điều khoản dịch vụ

  1. Giới thiệu

Trang web vietimpression.com này (bao gồm tên miền phụ jme.com.vn và speranza.com.vn) có các thông tin về thương hiệu Jme, Speranza và Chubont được lập ra bởi CÔNG TY CP ẤN TƯỢNG VIỆT. Bằng việc truy cập trang web này, bạn sẽ hiểu là bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sử dụng sau đây (“Điều khoản”) và bằng việc tiếp tục sử dụng trang web này, bạn được coi là đã chấp nhận các Điều khoản này.

  2. Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website vietimpression.com với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website vietimpression.com mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật Website vietimpression.com thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang vietimpression.com sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

  3. Quyền và trách nhiệm của khách hàng

  3.1 Quyền của khách hàng:

- Khi đăng kí trở thành khách hàng của website vietimpression.com và được vietimpression.com đồng ý, Khách hàng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc mua hàng và quản lý hồ sơ của chính mình.

- Khách hàng sẽ được đóng góp ý kiến cho Website trong quá trình hoạt động. Tất cả các ý kiến sẽ được tiếp nhận qua tât cả các hình thức chăm sóc khách hàng của Website: email, facebook, zalo

  3.2 Trách nhiệm của khách hàng:

- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

- Khách hàng cam kết, đảm bảo mọi thông tin cung cấp trên website vietimpression.com là chính xác.

- Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Công ty Cổ Phần Ấn Tượng Việt về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Công ty Cổ Phần Ấn Tượng Việt cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Công ty Cổ Phần Ấn Tượng Việt trong Quy định này

- Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Công ty Cổ Phần Ấn Tượng Việt dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các khách hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Công ty Cổ Phần Ấn Tượng Việt.

- Khách hàng có quyền viết bài đánh giá sản phẩm sau khi mua hàng nhưng phải phù hợp thuần phong mỹ tục, đánh giá đúng sản phẩm, không được dùng bài đánh giá để công kích cá nhân, sỉ nhục, đánh giá tiêu cực về website vietimpression.com

  4. Quyền và trách nhiệm của vietimpression.com

- Công bố thông tin về chủ sở hữu website một cách rõ ràng minh bạch, đầy đủ. Tham khảo tại: https://www.vietimpression.com/pages/lich-su-phat-trien

- Kiểm soát mặt hàng được bán trên website  vietimpression.com chặt chẽ. Những mặt hàng bán trên website là mặt hàng không thuộc danh mục cấm, không phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, đã được đăng kí làm công bố sản phẩm theo đúng quy định nhà nước Việt Nam

- Chúng tôi đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website thương mại điện tử.

- Tuân thủ các quy định của Luật thương mại và các quy định pháp luật có liên quan về hoạt động khuyến mại.

- Tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

- Xây dựng và công bố trên website vietimpression.com cơ chế tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại hoặc hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại. (Tham khảo điều 8) 

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

  5. Quảng cáo trên trang vietimpression.com:

Vietimpression.com luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.

  6. Thông báo:

Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.

  7. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của  vietimpression.com.

- Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website vietimpression.com cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi. Nếu bạn in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của trang vietimpression.com và vi phạm Quy định Sử dụng, bạn sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà bạn đã làm ra.

  8. Giải quyết tranh chấp:

Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến sản phẩm được đăng bán trên website vietimpression.com, khách hàng thông báo đến BQT website trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn đề cao cách thức giải quyết hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của vietimpression.com.

Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp được thực hiện như sau:

  • Bước 1:Khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ mua tại website TMĐT vietimpression.com, vui lòng thực hiện:
            Gửi thư điện tử về email: info@vietimpression.com, hoặc:
            Gọi điện đến số Hotline:  (028) 3 7626 489 (nhấn phím 6 hoặc 8)
  • Bước 2: Bộ phận tiếp nhận khiếu nại của  vietimpression.com  sẽ liên hệ lại với khách hàng để làm rõ về các yêu cầu, đồng thời xác nhận lại sự việc và sẽ thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 5 ngày làm việc từ khi tiếp nhận khiếu nại).
  • Bước 3Vietimpression.com có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch mua hàng, đến Sản phẩm để xác thực và làm rõ sự việc, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.
  • Bước 4: Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng. Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

  9. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

Xem chi tiết tại mục chính sách bảo mật